Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hương Thủy: 02 gương điển hình được đưa vào Kỷ yếu “Những điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở Thừa Thiên Huế”.
Ngày cập nhật 28/05/2015

Kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015),  Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa tổ chức hội nghị phát hành Kỷ yếu giới thiệu “Những điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở Thừa Thiên Huế”.

Kỷ yếu dày 125 trang, tượng trưng cho 125 mùa xuân của Người, với 40 gương điển hình của tập thể, cá nhân trong tỉnh được các huyện, thị, thành phố, các đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy, Mặt trận và các đoàn thể bình chọn, tôn vinh qua 4 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị. Đây là những gương điển hình tiêu biểu trong các lĩnh vực, thành phần, ngành nghề khác nhau; là học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên; là những công nhân, nông dân, phụ nữ trực tiếp lao động sản xuất; chiến sỹ trong lực lượng vũ trang, nhà nghiên cứu, nhà quản lý; đội ngũ tập thể những người đang công tác trong ngành y tế, giáo dục – đào tạo; tập thể cán bộ, Nhân dân các xã, phường, chi bộ, tổ dân phố...

Hai gương điển hình của Hương Thủy được đưa vào Kỷ yếu

Trong 40 gương điển hình của tập thể, cá nhân trên địa bàn toàn tỉnh, thị xã Hương Thủy có 02 gương điển hình đó là Chi bộ Tổ dân phố 4, phường Thủy Phương với "Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với thực hiện các phong trào thi đua" và Hội LHPN phường Thủy Lương với nhan đề "Làm theo Bác, thực hành tiết kiệm giúp nhau xoá đói giảm nghèo".
 

Xuân Liêm.huongthuy.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 11.094.886
Truy cập hiện tại 1.555 khách