Tìm kiếm
Trao tặng 30 xe lăn cho người khuyết tật
Ngày cập nhật 18/05/2019
Thông qua nguồn tài trợ của tổ chức Trả lại tuổi thơ (Hoa Kỳ), chiều 17/5, Hội Chữ thập đỏ và Hội Người khuyết tật thị xã Hương Thủy phối hợp với Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh tổ chức trao xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn.
 

Trong đợt này, thị xã Hương có 30 người khuyết tật được trao tặng xe lăn, mỗi chiếc trị giá hơn 2 triệu đồng. Đây là loại xe lăn có nhiều ưu điểm vượt trội, nhỏ, gọn, có thể tùy chỉnh chỗ gác chân phù hợp, ghế ngồi được thiết kế bằng nhựa dẻo cao cấp, thuận tiện tắm rửa trực tiếp trên xe mà không cần thay đổi ghế ngồi. Việc trao tặng xe lăn sẽ góp phần hỗ trợ đắc lực cho người khuyết tật có thể tự di chuyển thuận lợi và dễ dàng, giảm bớt gánh nặng chăm sóc cho người thân; giúp người khuyết tật có thêm tự tin, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Cũng trong dịp này, Ngân hàng BIDV chi nhánh Phú Xuân đã trao 30 suất quà hỗ trợ cho người khuyết tật.
 
Được biết, năm 2019, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh tiếp nhận 678 chiếc xe lăn do tổ chức Trả lại tuổi thơ (Hoa Kỳ) tài trợ để cấp phát miễn phí cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 2.216.160
Truy cập hiện tại 413 khách