Tìm kiếm
Trao tặng 150 suất quà cho các hộ gia đình nghèo hưởng ứng “Tháng nhân đạo” năm 2019
Ngày cập nhật 26/04/2019

Hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” năm 2019 với chủ đề“Kết nối, sẻ chia và lan tỏa”, trong những ngày vừa qua, Hội Chữ thập đỏ thị xã Hương Thuỷ đã tổ chức chương trình trao tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Dương Hoà và Phú Sơn.

 

Đồng chí Phạm Xuân Hậu - Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ thị xã Hương Thủy trao quà cho các gia đình khó khăn

Trong dịp này, thông qua sự hỗ trợ của Đại đức Thích Tuệ Hải - trú trì tại chùa Chính An, xã Phong Chương, huyện Phong Điền - đã có 150 suất quà, mỗi suất trị giá 330.000 đồng được trao đến tận tay cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Món quà tuy không lớn nhưng là sự động viên tinh thần đối với các hộ gia đình đang gặp hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Đây là một chương trình thiện nguyện ý nghĩa, được Hội Chữ thập đỏ thị xã Hương Thuỷ chú trọng, thường xuyên phối hợp với các đơn vị liên quan để tổ chức, nhằm mang lại niềm vui cho cho những người có hoàn cảnh không may mắn; đồng thời tích cực hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” năm 2019 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, với mục đích đưa các hoạt động nhân ái ngày càng lan tỏa, thấm sâu vào cộng đồng, từ đó tăng cường sự gắn kết xã hội và củng cố sức mạnh toàn dân tộc.

 

Xuân Hậu - Hội CTĐ thị xã Hương Thuỷ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 2.250.901
Truy cập hiện tại 805 khách