Tìm kiếm
Chủ tịch UBND thị xã Lê Văn Cường thăm, động viên các đơn vị quân đội đóng trên địa bàn
Ngày cập nhật 05/06/2024

Sáng 4/6, Chủ tịch UBND thị xã Lê Văn Cường đã đến thăm, động viên các đơn vị: Trung đoàn 6, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Trung đoàn 176, Sư đoàn 968; Tiểu đoàn Bộ binh 1 và Tiểu đoàn Tăng Thiết giáp 3. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch UBND thị xã Lê Văn Cường đã hỏi thăm sức khỏe, đời sống cán bộ, chiến sĩ trong các đơn vị, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị trong công tác đào tạo, huấn luyện, diễn tập sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo quốc phòng - an ninh, đặc biệt là tích cực tham gia cùng với chính quyền địa phương trong thực hiện các nhiệm vụ đột xuất như chữa cháy rừng, phòng chống bão lụt, tìm kiếm cứu nạn…

Chủ tịch UBND thị xã Lê Văn Cường mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, đoàn kết xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, đồng thời luôn đồng hành cùng với thị xã trong các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng Hương Thủy ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Cũng trong dịp này, Chủ tịch UBND thị xã Lê Văn Cường đã tham dự lễ tuyên thệ cho chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2024 tại Trung đoàn 6, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.764.190
Truy cập hiện tại 1.480 khách