Tìm kiếm
Trao giải Cuộc thi Ảnh “Nét đẹp người phụ nữ tôi yêu” năm 2024
Ngày cập nhật 08/04/2024

Trong dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng vừa qua; Ban Thường vụ Hội LHPN thị xã Hương Thuỷ đã phát động Cuộc thi Ảnh “Nét đẹp người phụ nữ tôi yêu” năm 2024. Cuộc thi nhằm ca ngợi, tôn vinh nét đẹp của phụ nữ Việt Nam thông qua những hình ảnh đời thường giản dị trong gia đình và cuộc sống, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Thông qua các tác phẩm nhiếp ảnh dự thi phản ánh và lan tỏa hình ảnh đẹp của người phụ nữ Hương Thuỷ cũng như trân trọng vai trò, sự đóng góp đầy ý nghĩa của Phụ nữ Hương Thuỷ trong sự phát triển chung của quê hương, đất nước.

 

 

Cuộc thi ảnh “Nét đẹp người phụ nữ tôi yêu” năm 2024 đã nhận được 40 tác phẩm dự thi. Các tác phẩm gửi đến cuộc thi đã phản ánh rất chân thực và sinh động vẻ đẹp cuộc sống và lao động của người phụ nữ Hương Thủy. Những tác phẩm được trao giải thưởng có chất lượng nghệ thuật tốt, có tính nhân văn, thẩm mỹ cao, có sự tìm tòi sáng tạo trong từng góc máy , tạo được thị giác ấn tượng. Cơ cấu giải giải đã bám sát chủ đề cuộc thi nêu bật được bản sắc "người phụ tôi yêu". Các tác phẩm đoạt giải thưởng của cuộc thi là những tác phẩm tiêu biểu, xuất sắc nhất đã được Ban giám khảo cân nhắc đề cử sau nhiều vòng chấm cũng như phân tích tranh luận sôi nổi và đi đến thống nhất trao giải thưởng, bộ giải tốt. Về cơ cấu giải khá phong phú, đa dạng về mặt đề tài thể hiện như người phụ nữ trong lao động sản xuất, cuộc sống đời thường, thể hiện được nét chân dung mộc mạc của người phụ nữ Hương Thủy…

Chiều ngày 4/4/2024 Ban tổ chức Cuộc thi đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 3 giải khuyến khích và 1 giải phụ (giải có lượt tương tác cao nhất) cho các tác phẩm xuất sắc. Giải Nhất đã trao cho tác phẩm "Mẹ, niềm tự hào của chúng tôi!" Của tác giả Phan Thị Như Quỳnh, thôn Hạ, xã Dương Hoà.

Một số hình ảnh tại lễ trao giải

 

 

Cao Phương Thanh - Hội LHPN thị xã Hương Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.252.970
Truy cập hiện tại 6.605 khách