Tìm kiếm
Tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy
Ngày cập nhật 08/04/2024

Chiều ngày 02/4/2024, Hội LHPN thị xã Hương Thuỷ phối hợp với Hội LHPN tỉnh TTH tổ chức tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho 60 chị cán bộ, hội viên phụ nữ phường Thuỷ Phương.

 

Buổi tập huấn nhằm giúp các chị CBHVPN cùng gia đình nâng cao nhận thức, kỹ năng ứng phó hiệu quả với các sự cố hỏa hoạn tại gia đình, trường học, công sở, nơi sinh hoạt… từ đó chủ động phòng cháy, chữa cháy hiệu quả.

Tại buổi tập huấn, Trung uý Phạm Ngọc Thành - Công an thị xã Hương Thuỷ đã quán triệt những văn bản quy phạm pháp luật của nhà nước, quy định về công tác phòng cháy chữa cháy và những kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ như: Những yếu tố cần thiết cho sự cháy; Đặc điểm của đám cháy; Những phương pháp dập tắt đám cháy; Nguyên tắc khi dập tắt đám cháy; Những nguyên nhân gây cháy và biện pháp đề phòng; Các nghiệp vụ cơ bản về cứu hộ cứu nạn….

Tại buổi tập huấn, các chị đã được huấn luyện thực hành cách sử dụng các phương tiện chữa cháy xách tay như bình bột chữa cháy; bình khí chữa cháy… và thực hành chữa cháy./.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn.

 

Cao Phương Thanh - Hội LHPN thị xã Hương Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.252.761
Truy cập hiện tại 6.516 khách