Tìm kiếm
Tập huấn hướng dẫn đội ngũ chi hội trưởng phụ nữ ứng dụng công nghệ thông tin trong xây dựng phát triển tổ chức hội
Ngày cập nhật 05/04/2024

Thực hiện chủ đề năm 2024 “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội”. Sáng ngày 02/4/2024, Hội LHPN thị xã Hương Thuỷ phối hợp với Hội LHPN tỉnh TTH tổ chức Tập huấn hướng dẫn đội ngũ Chi hội trưởng phụ nữ ứng dụng công nghệ thông tin trong xây dựng tổ chức Hội.

 

Trong buổi tập huấn, các đồng chí báo cáo viên của Trung tâm giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh TTH đã hướng dẫn các chị cách cài đặt và kích hoạt ứng dụng nền tảng số "Hội phụ nữ" trên Huế -S; cách tạo trang và cập nhật trang facebook, nhóm Zalo để thông tin nhanh về hoạt động của Hội, các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của địa phương, chia sẻ gương điển hình, các mô hình hay, sáng tạo, hiệu quả,… một cách kịp thời đến hội viên, phụ nữ và người dân; ứng dụng công nghệ thông tin để tổ chức các cuộc buổi sinh hoạt nhóm,...

Qua tập huấn, cơ bản các chị đã biết cách sử dụng các ứng dụng công nghệ thông tin, góp phần đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động Hội, đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ trong tình hình hiện nay./.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn.

 

Cao Phương Thanh - Hội LHPN thị xã Hương Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.317.633
Truy cập hiện tại 5.805 khách