Tìm kiếm
Ngày hội chăm sóc răng miệng cho nữ đoàn viên, người lao động
Ngày cập nhật 29/03/2024

Ngày 28/3, LĐLĐ thị xã Hương Thủy phối hợp với Hệ thống Nha khoa thẩm mỹ Nụ Cười Việt tổ chức Ngày hội chăm sóc răng miệng, cạo vôi răng miễn phí cho 60 nữ đoàn viên, người lao động của các công đoàn cơ sở trực thuộc. 

Với các nội dung đã được thỏa thuận hợp tác, Hệ thống Nha khoa thẩm mỹ Nụ Cười Việt sẽ giảm 20% tất cả các dịch vụ cho đoàn viên khi đến thăm khám và điều trị; tổ chức các Ngày hội chăm sóc răng miệng, cạo vôi răng miễn phí cho từng nhóm đoàn viên theo đơn vị.
 
Theo Kế hoạch triển khai các hoạt động nâng cao phúc lợi cho đoàn viên, người lao động, trong năm 2024, LĐLĐ thị xã Hương Thủy sẽ phối hợp với Hệ thống Nha khoa thẩm mỹ Nụ Cười Việt tổ chức 5 Ngày hội chăm sóc răng miệng, cạo vôi răng miễn phí cho đoàn viên, người lao động của các công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ thị xã. Đây là hoạt động nhằm nâng cao phúc lợi cho đoàn viên, người lao động; đồng thời thể hiện sự chăm lo, hỗ trợ thiết thực đời sống của đoàn viên, người lao động, đặc biệt đối với nữ đoàn viên, người lao động.
Ngân Nguyễn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.252.963
Truy cập hiện tại 6.599 khách