Tìm kiếm
Thủy Phương tổ chức chương trình văn nghệ gây quỹ vì cộng đồng
Ngày cập nhật 23/03/2024
Tối ngày 22/3, Hội liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu Chiến binh và Đoàn Thanh niên phường Thủy Phương phối hợp tổ chức “Chương trình Văn nghệ - Quay số mở thưởng gây quỹ vì cộng đồng, phát quà cho các đối tượng khó khăn”.
 

Tại chương trình các nghệ sĩ không chuyên đến từ các trường tiểu học, mầm non và hội viên các tổ chức đoàn thể trên địa bàn đã đầu tư tập luyện kỹ lưỡng đa dạng các thể loại như: đơn ca, tốp ca, múa phụ họa… với các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước như: “Tuổi xuân dâng Đảng”, “Một vòng Việt Nam”, “Bình Trị Thiên khói lửa”, “Tuổi thanh xuân của chúng ta”…

Thông qua nguồn ủng hộ 50 triệu đồng bằng hình thức bán vé số, ban tổ chức đã trao 48 phần quà cho hội viên, đoàn viên khó khăn; 21 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó; 9 phần quà cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập. Đặc biệt, ban tổ chức đã trao 2 công trình nhà vệ sinh, 1 sổ tiết kiệm sinh kế cho hội viên gặp khó khăn trong cuộc sống và 1 tuyến đường hoa thanh niên với tổng số tiền 20 triệu đồng.
 
 
 
“Chương trình Văn nghệ - Quay số mở thưởng gây quỹ vì cộng đồng, phát quà cho các đối tượng khó khăn” được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng kỉ niệm 49 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975-26/3/2024). Bên cạnh đó còn tạo không khí vui tươi lành mạnh trong toàn thể nhân dân và cán bộ phường, giáo dục truyền thống cách mạng, bản sắc văn hóa dân tộc cho thế hệ trẻ, đồng thời thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, tranh thủ các nguồn lực xã hội hóa hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khăn vươn lên trong cuộc sống.
Nuôn Thà
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.737.394
Truy cập hiện tại 3.612 khách