Tìm kiếm
Trường THCS Thủy Phương tổ chức chương trinh giao lưu “Tiếp lửa truyền thống”
Ngày cập nhật 23/03/2024

Chiều 22/3, Trường THCS Thủy Phương phối hợp với CLB “Nhân chứng lịch sử” tổ chức chương trình giao lưu kể chuyện lịch sử “ Tiếp lửa truyền thống” cho học sinh toàn trường.

Tại chương trình, các thầy cô giáo và các em học sinh đã được nghe các thành viên trong CLB “Nhân chứng lịch sử” kể về những năm tháng hào hùng của dân tộc ta như: ông Lê Xuân Thủy, nhân chứng lịch sử kể về trận đánh lấy thành tích chúc mừng ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng Nam - Đà Nẵng ; ông Đỗ Văn Bắc, nhân chứng lịch sử kể về trận đánh 81 ngày đêm bảo vệ thành cổ Quảng Trị… Ngoài được nghe các câu chuyện lịch sử, các em học sinh còn được giao lưu với cựu văn công chiến trường Đặng Thị Thuận qua những ca khúc đi cùng năm tháng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Thầy Lê Văn Quý - Phó Hiệu trưởng trường cho biết, thông qua hoạt động giúp các em hiểu rõ hơn về sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ; biết thêm về những tấm gương sáng về tình đồng chí, đồng đội, tình cảm quân dân trong thời chiến. Đồng thời giúp các em có thêm tình yêu với lịch sử nước nhà, thêm trân trọng sự hi sinh của thế hệ cha ông.

Nuôn Thà
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.737.252
Truy cập hiện tại 3.547 khách