Tìm kiếm
Sôi nổi giải bơi dành cho học sinh Trường Tiểu học Thanh Tân
Ngày cập nhật 17/03/2024

Sáng 17/3, Trường Tiểu học Thanh Tân tổ chức giải bơi cấp trường và tập huấn bơi an toàn, phòng, chống đuối nước năm học 2023-2024, với sự tham gia gần 50 em học sinh đại diện các khối lớp trong từ 1-5.

Phát biểu tại lễ khai mạc, cô Hoàng Thị Thanh Nga - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Giải bơi cấp trường và tập huấn bơi an toàn, phòng, chống đuối nước là hoạt động được nhà trường duy trì tổ chức thường niên. Ngoài mục đích tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp các em nâng cao kỹ năng ứng phó với tai nạn sông nước, thông qua hoạt động này nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của nhà trường, gia đình và toàn xã hội trong việc phát triển phong trào dạy bơi, học bơi trong lứa tuổi học sinh cũng như trang bị kiến thức, kỹ năng phòng, chống đuối nước cho các em. Đây cũng là dịp để phát hiện, bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu tham gia giả bơi cấp thị xã trong thời gian tới.

Sau lễ khai mạc, gần 50 em học sinh đại diện các khối lớp bước vào tranh tài 2 nội dung: bơi ếch và bơi tư do cự li 25m dành cho cả nam và nữ. 

Một số hình ảnh tại giải bơi:

Nuôn Thà
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.737.667
Truy cập hiện tại 3.714 khách