Tìm kiếm
Tổng kết hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp THCS năm học 2023-2024
Ngày cập nhật 13/03/2024

Sáng 13/3, Phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy tổ chức tổng kết hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi (GVCN) cấp THCS năm học 2023-2024. Đồng chí Nguyễn Quang Bình - Trưởng phòng GD&ĐT thị xã và đồng chí Mai Đại Trọng - Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã dự và trao giải cho các giáo viên có thành tích xuất sắc.

Sau gần 3 tuần diễn ra, với sự tham gia của 32 thí sinh là giáo viên đến từ 10 trường THCS, TH&THCS trên địa bàn. Các thí sinh trải qua 2 phần thi: Thực hành 1 tiết sinh hoạt lớp hoặc tiết hoạt động trải nghiệm và báo cáo một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp.


Theo đánh giá của ban tổ chức, các thí sinh đã nghiên cứu, trình bày báo cáo dựa trên thực trạng của lớp, trường và đưa ra biện pháp giải quyết vấn đề thực tiễn; hình thức tổ chức, phương pháp dạy học phong phú, sáng tạo, phát triển được phẩm chất, năng lực và rèn kỹ năng cho học sinh…Kết quả, 100% thí sinh được công nhận GVCN giỏi cấp thị xã, năm học 2023-2024. Ngoài các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích, 5 thí sinh có thành tích xuất sắc nhất được UBND thị xã tặng giấy khen.


Thông qua hội thi nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh các giáo viên đạt danh hiệu GVCN giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến. Đồng thời, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và tuyển chọn giáo viên tham gia thi GVCN giỏi cấp tỉnh thời gian tới.

Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.737.952
Truy cập hiện tại 3.827 khách