Tìm kiếm
Hoàn tất công tác bảo dưỡng lưới điện tại KCN Phú Bài
Ngày cập nhật 03/01/2024

Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế vừa hoàn tất công tác duy tu, bảo dưỡng hệ thống điện tại KCN Phú Bài (thị xã Hương Thủy), nơi tập trung nhiều doanh nghiệp cùng lượng điện năng tiêu thụ khá lớn.

Bảo dưỡng lưới điện tại KCN Phú Bài

KCN Phú Bài là KCN trọng điểm của tỉnh, hiện có 48 khách hàng lớn của Điện lực Thừa Thiên Huế với tổng sản lượng điện tiêu thụ trong năm 2023 xấp xỉ 285 triệu kWh. Đại diện PC TTH cho hay, đây là thời điểm người lao động tại các doanh nghiệp được nghỉ nhân dịp Tết Dương lịch 2024. Công tác trên lưới điện sẽ ít ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng điện phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp tại đây.
 
Trong đợt ra quân lần này, Điện lực Thừa Thiên Huế huy động 5 nhóm công tác, 2 xe gàu và các dụng cụ khác để thực hiện các hạng mục công tác trên lưới điện, bao gồm xử lý tiếp xúc tại các vị trí phát nhiệt, vệ sinh, xử lý tiếp xúc các trạm biến áp, thay chống sét van XT 481 Phú Bài, kiểm tra đóng cắt, vệ sinh tủ RMU… Các công tác duy tu, bảo dưỡng được thực hiện trong ngày, góp phần đảm bảo hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.655.002
Truy cập hiện tại 1.767 khách