Tìm kiếm
Countdown - Chào năm mới 2024 sẽ mang đến một đêm đại nhạc hội ấn tượng và khó quên
Ngày cập nhật 30/12/2023
"Huế Countdown 2024" hứa hẹn mang đến cho công chúng một đêm đại nhạc hội ấn tượng và khó quên với sự góp mặt của những ca sĩ, nghệ sĩ có tên tuổi và đang “hot” trong làng âm nhạc Việt
"Huế Countdown 2024" hứa hẹn mang đến cho công chúng một đêm đại nhạc hội ấn tượng và khó quên với sự góp mặt của những ca sĩ, nghệ sĩ có tên tuổi và đang “hot” trong làng âm nhạc Việt
Bắt đầu diễn ra từ 20 giờ 00 ngày 31/12/2023 đến 00 giờ 30 ngày 01/01/2024 tại Ngã 6 đường Hùng Vương, thành phố Huế, Chương trình nghệ thuật Countdown - Chào năm mới 2024 hứa hẹn mang đến một đêm đại nhạc hội ấn tượng và khó quên.

Đây là chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn thường niên được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2020. Kể từ năm 2022, Chương trình đã được UBND tỉnh chỉ đạo, định hướng UBND thành phố Huế xây dựng thành sản phẩm du lịch đặc trưng, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội để Huế xứng tầm là trung tâm văn hóa, du lịch đặc sắc, thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam, thành phố Văn hóa ASEAN; đồng thời là một chương trình nghệ thuật tổng hợp khép lại chuỗi sự kiện lễ hội Festival Huế 2023, chào đón Festival Huế 2024.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong các lần tổ chức trước đây, năm nay, Chương trình tiếp tục được tổ chức dưới hình thức "Đại nhạc hội kết hợp EDM chào đón năm mới” với thiết kế sân khấu ấn tượng, hoành tráng mang đậm dấu ấn văn hóa Huế kết hợp với phong cách hiện đại; gồm hai phần chính như sau:

Phần mở đầu với tiết mục mở màn "Sắc màu Festival Huế - thành phố Festival". Nội dung tập trung giới thiệu các hoạt động trải nghiệm lễ hội, giúp khán giả nhìn lại hành trình và kết quả tổ chức lễ hội Festival Huế 2023.

Phần thứ hai là Chương trình nghệ thuật Chào năm mới 2024 với chủ đề: "Bật nắp Huda - Khai sắc Tết & Street parade". Khán giả sẽ cùng Ban tổ chức trải nghiệm đón Carnival Tết cùng Huda thông qua Đại tiệc âm nhạc - Bao lì xì đỏ may mắn & Pháo hoa rực rỡ sắc màu.

Chương trình với nhiều thể loại nhạc hiện đại, trẻ trung và sôi động dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của 20.000 người. Ban tổ chức sẽ bố trí hệ thống màn hình LED đủ lớn và trải rộng khắp khu vực xung quanh sân khấu chính để phục vụ Lễ đếm ngược vào khoảnh khắc giao thừa đón năm mới 2024.

Huế Countdown 2024 hứa hẹn mang đến cho công chúng một đêm đại nhạc hội ấn tượng và khó quên với sự góp mặt của những ca sĩ, nghệ sĩ có tên tuổi và đang “hot” trong làng âm nhạc Việt: Hieuthuhai, Orange, Xuân Định K.Y, Phương Ly Idol, Hoàng Lâm, ban nhạc Nhiệt Huyết, DJ Tenshi & Mc Hype Flex,… và người dẫn chương trình MC Hoàng Rapper.

Công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho sự kiện "Huế Countdown 2024" được Ban Tổ chức chú trọng

UBND thành phố Huế cho biết, qua việc tổ chức thành công “Chương trình nghệ thuật Countdown - Chào năm mới 2024”, Ban tổ chức Festival Huế 2023, UBND thành phố Huế tiếp tục thực hiện mục tiêu tổ chức thành công một lễ hội quy mô, hiệu quả, xứng tầm là một chương trình nghệ thuật tổng hợp khép lại chuỗi sự kiện lễ hội Festival Huế của năm cũ và chào đón lễ hội Festival Huế của năm mới. Đây cũng là cơ hội để tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Huế gửi lời tri ân đến nhãn hàng bia Huda thuộc Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp - các nhà tài trợ đã đồng hành cùng với chính quyền và Nhân dân Thừa Thiên Huế trong các sự kiện lễ hội văn hóa, các kỳ Festival do Tỉnh và thành phố Huế tổ chức nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh cố đô Huế cũng như phát huy thương hiệu và vị thế của Huế - thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam góp phần tích cực, có hiệu quả trong việc thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TU về "xây dựng Thừa Thiên Huế xứng tầm là một trong những trung tâm lớn, đặc sắc của cả nước, khu vực Đông Nam Á về văn hóa, du lịch giai đoạn 2021-2025 và tầm nhìn đến năm 2030".

Công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho sự kiện "Huế Countdown 2024" được Ban Tổ chức chú trọng

www.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.653.655
Truy cập hiện tại 1.209 khách