Tìm kiếm
Lễ dâng hương kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước
Ngày cập nhật 28/04/2023

Kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước (30/04/1975-30/04/2023), sáng 28/4, thị xã Hương Thủy long trọng tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã. Tham dự có đồng chí Lê Ngọc Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Đỗ Xuân Giao, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị xã; cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn.

Sau lễ dâng hương và đặt vòng hoa, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của quê hương, đất nước đã không tiếc máu xương hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì tự do, hạnh phúc của Nhân dân. 
 
 
Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Hương Thủy là nơi yên nghỉ của hơn 1.400 người con ưu tú đã hy sinh cho đất nước được độc lập, trong đó có gần 800 liệt sĩ vô danh. Phát huy truyền thống cách mạng, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Hương Thủy luôn nêu cao tinh thần cách mạng, tăng cường sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, chung tay xây dựng thị xã ngày càng khởi sắc, giàu mạnh.
 
 
Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.655.066
Truy cập hiện tại 1.777 khách