Tìm kiếm
Triển khai kế hoạch đua trải đầu Xuân Quý Mão 2023
Ngày cập nhật 28/12/2022

Chiều 28/12, UBND thị xã tổ chức phiên họp triển khai kế hoạch tổ chức đua trải đầu Xuân Quý Mão 2023. Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngô Thị Ái Hương chủ trì phiên họp. Cùng dự có đại diện lãnh đạo và chuyên viên các cơ quan, đơn vị, phòng ban liên quan và các xã, phường.

Giải đua trải thị xã Hương Thủy năm 2023 diễn ra vào lúc 6h ngày 30/1/2023 (nhằm ngày mồng 9 tháng Giêng) tại Sông Vực (Miếu Bà Hồ, phường Thủy Phương) với sự tham gia của 8 đội đua đến từ các xã, phường: Thủy Dương; Thủy Phương; Thủy Châu; Phú Bài; Thủy Lương; Thủy Thanh; Thủy Tân; Thủy Phù.
 
Sau khi nghe các đơn vị, địa phương báo cáo tình hình chuẩn bị cũng như những vướng mắc trong công tác triển khai, kết luận phiên họp, Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngô Thị Ái Hương ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của các cơ quan, đơn vị trong công tác chuẩn bị cho giải đua trải sắp tới. Để giải đua diễn ra thành công Phó Chủ tịch UBND thị xã nhấn mạnh một số nhiệm vụ: Công an thị xã và Ban Chỉ huy Quân sự thị xã xây dựng phương án và chỉ đạo thực hiện đảm bảo công tác ANTT trong quá trình tổ chức giải; Phòng TN&MT, Phòng Kinh tế thị xã phối hợp với các phường: Thủy Châu, Thủy Phương và các đơn vị liên quan có kế hoạch vớt bèo làm sạch sông Vực và hai bên dòng sông trước, trong quá trình diễn ra; tuyên truyền kế hoạch đua trải đến bà con nhân dân trên địa bàn mình quản lý, chịu trách nhiệm tổ chức tuyển chọn VĐV của xã, phường mình và quản lý VĐV của đơn vị trong suốt quá trình tổ chức….
 
“Giải đua trải phải được tiến hành chặt chẽ, thể hiện tính văn hóa truyền thống của nhân dân lao động, chống mọi biểu hiện tiêu cực trong quá trình tổ chức thi đấu, bảo đảm cao nhất tính an toàn cho giải và các VĐV tham gia thi đấu; nêu cao tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng” Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngô Thị Ái Hương yêu cầu.
 
Một số hình ảnh tại phiên họp:
 
 
 
 
 
Thanh Đoàn - Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.317.736
Truy cập hiện tại 5.836 khách