Tìm kiếm
Bồi dưỡng chính trị công tác đoàn trường học năm 2022
Ngày cập nhật 07/10/2022

Sáng 7/10, Thị Đoàn Hương Thủy tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị và kỹ năng nghiệp vụ công tác cán bộ Đoàn trường học năm 2022 cho gần 100 học viên là Bí thư, Phó Bí thư, đoàn viên các trường: THPT Phú Bài, THPT Hương Thủy và Trung tâm GDNN-GDTX thị xã.

Tại lớp tập huấn, các học viên được cán bộ Đội An ninh - Công an thị xã Hương Thủy giới thiệu về các quy định luật An ninh mạng, những kỹ năng xử lý thông tin trên không gian mạng và cách sử dụng mạng xã hội hiệu quả, đúng pháp luật. Ngoài ra, khi tham gia tập huấn học viên còn được Hội đồng huấn luyện CLB Kỹ năng & Công tác xã hội thị xã hướng dẫn kỹ năng dân vũ, sinh hoạt cộng đồng.
 
 
Theo anh Nguyễn Quang Đức - Bí thư Thị Đoàn Hương Thủy, bên cạnh trang bị những kỹ năng cần thiết về hoạt náo viên, quản trò, các trò chơi khởi động, trò chơi nhóm.... thông qua lớp tập huấn nhằm giúp đội ngũ cán bộ đoàn, đoàn viên các trường học củng cố những kiến thức pháp luật khi tham gia hoạt động trên môi trường mạng, phòng tránh những hành vi vi phạm và những rủi ro khi tham gia hoạt động trên không gian mạng.
Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.013.797
Truy cập hiện tại 954 khách