Tìm kiếm
LĐLĐ thị xã triển khai nhiệm vụ hoạt động 6 tháng cuối năm 2022
Ngày cập nhật 09/06/2022

Chiều 8/6, LĐLĐ thị xã Hương Thủy tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ hoạt động 6 tháng cuối năm 2022. Đến dự về phía tỉnh có các đồng chí Nguyễn Xuân Thanh - Phó Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Ích Sa Nhân - Phó Trưởng Ban Tài chính LĐLĐ tỉnh. Lãnh đạo thị xã đến dự có các đồng chí Nguyễn Đắc Tập - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Thị uỷ; Ngô Thị Ái Hương - Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã; Phạm Xuân Tám - Thị ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN thị xã.

LĐLĐ thị xã Hương Thủy hiện có 62 Công đoàn cơ sở (CĐCS), trong đó, 39 CĐCS trường học, 23 CĐCS trực thuộc, với 2.391 CNVC-LĐ, 6 tháng đầu năm 2022 tình hình lao động việc làm và tiền lương, trên địa bàn thị xã tương đối ổn định. Trong chuỗi hoạt động “Tết sum vầy- Xuân bình an”, ngoài 30 suất quà của LĐLĐ tỉnh mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt, LĐLĐ thị xã đã trao 68 suất quà với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng cho ĐV-NLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; bên cạnh đó, các Công đoàn cơ sở cũng đã triển khai các hoạt động thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho các hộ gia đình đoàn viên khó khăn, bệnh tật; trao 59 suất quà đến các đoàn viên nhiễm Covid-19 với tổng số tiền gần 30 triệu đồng. 
 
 
Hội nghị cũng thông qua kế hoạch tổ chức Đại hội công đoàn các cơ sở trực thuộc tiến tới Đại hội Đại biểu Công đoàn thị xã lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028.
 
Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, LĐLĐ thị xã đề ra 13 nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2022, trong đó, khảo sát các doanh nghiệp NQD đủ điều kiện để thành lập mới CĐCS và phát triển đoàn viên; tổ chức tập huấn nâng cao nghiệp vụ công tác tài chính Công đoàn và học tập quán triệt các nghị quyết, chủ trương của cấp trên năm 2022.
 
 
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đắc Tập - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Thị uỷ ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của LĐLĐ thị xã, đồng thời nhấn mạnh một số nội dung như: Tổ chức các phong trào thi đua; rà soát chuẩn bị cho Đại hội Công đoàn cơ sở và Đại hội Đại biểu Công đoàn thị xã lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028.
 
Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.022.065
Truy cập hiện tại 3.267 khách