Tìm kiếm
Lễ Phát động phong trào “Ngõ xanh tự quản”
Ngày cập nhật 02/06/2022

Sáng 2/6, Hội LHPN thị xã Hương Thủy tổ chức Lễ phát động phong trào “Ngõ xanh tự quản” tại thôn Khe Sòng, xã Dương Hòa. Đây là đơn vị được Hội LHPN thị xã chọn làm điểm về phong trào này.

Với mục đích nhằm kêu gọi mọi người xây dựng lối sống hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua các chính sách hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn, thời gian qua, Hội LHPN thị xã Hương Thuỷ đã triển khai nhiều phong trào, mô hình ý nghĩa như: Mô hình "dùng bình thuỷ tinh, nói không với sản phẩm nhựa sử dụng một lần"; Mô hình "đổi phế liệu, lấy màu xanh"; phong trào "Một hố rác, một cây xanh"....
 
Thông qua lễ phát động, tiếp tục kêu gọi cán bộ, hội viên phụ nữ thị xã Hương Thuỷ có những thay đổi mạnh mẽ trong nhận thức và hành động, tham gia có hiệu quả, tích cực phong trào "Ngõ xanh tự quản" để thị xã Hương Thuỷ ngày càng xanh hơn, sạch hơn, trong lành hơn và đẹp hơn. Dịp này, Hội LHPN thị xã Hương Thuỷ và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Chi nhánh Hương Thủy đã trao 20 suất học bổng và quà cho học sinh nghèo vượt khó, phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn xã Dương Hoà, với tổng trị giá 9 triệu đồng.
 
 
 
Sau lễ phát động, Hội LHPN thị xã Hương Thuỷ cùng với các chị em hội viên tham gia vệ sinh và trồng hoa tại các tuyến đường và trước ngõ nhà người dân Thôn Khe Sòng.
 
 
Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.933.169
Truy cập hiện tại 5.904 khách