Tìm kiếm
Khai mạc Đại hội TDTT xã Dương Hòa
Ngày cập nhật 16/04/2022

Sáng 16/4, xã Dương Hòa tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2022. Đến dự có đồng chí Cái Thị Duyên - Trưởng Phòng VH-TT thị xã; đồng chí Nguyễn Văn Đấu - Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT thị xã; đồng chí Nguyễn Văn Đạt - Phó Chánh Văn Phòng HĐND&UBND thị xã, Giám đốc Trung tâm Hành chính công thị xã.

 

Tham dự lễ khai mạc, ngoài các vận động viên còn có đông đảo cán bộ và nhân dân xã Dương Hòa. Đại hội TDTT lần thứ VI xã Dương Hòa gồm các môn: bóng đá, kéo co, đẩy gậy, nhảy bao bố và việt dã. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó, thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT trong các tầng lớp nhân dân ngày càng phát triển. Đại hội cũng là dịp để địa phương tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội TDTT cấp thị xã được tổ chức trong thời gian tới.
 
Với tinh thần thể thao và quyết tâm cao của các vận động viên, ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên bước vào thi đấu môn kéo co, đẩy gậy, nhảy bao bố trong không khí sôi nổi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người dân. 
 
Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:
 
 
 
 
 
 
Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.252.637
Truy cập hiện tại 6.476 khách