Tìm kiếm
Thủy Phù khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VI
Ngày cập nhật 08/04/2022

Sáng 8/4, xã Thủy Phù tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao (TDTT) lần thứ VI. Đến dự có đồng chí Ngô Thị Ái Hương - Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo Phòng VH&TT, Trung tâm VH-TT&TT thị xã; và hơn 2000 cán bộ, nhân dân và vận động viên trên địa bàn xã.

Đại hội TDTT xã Thủy Phù lần thứ VI được tổ chức long trọng, trang nghiêm và ấn tượng với phần lễ diễu hành biểu dương lực lượng của các khối đại diện cho công nhân viên chức người lao động, các đoàn thể, trường học, khu dân cư... và các màn đồng diễn được các trường tiểu học trên địa bàn biểu diễn.
 
Đại hội TDTT lần này tổ chức 5 môn thi đấu gồm: Điền kinh, kéo co, cờ tướng, đẩy gậy, nhảy bao bố. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các nội dung như: kéo co, nhảy cao, nhảy xa, nhảy bao bố và đẩy gậy...
 
Đây là ngày hội lớn nhằm khơi dậy tiềm năng TDTT của đông đảo quần chúng nhân dân, vận động toàn dân thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.
 
Hoài Lam
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.654.426
Truy cập hiện tại 1.506 khách