Tìm kiếm
Tặng quà cho thương bệnh binh nặng
Ngày cập nhật 25/03/2022

Sáng 25/3, UBND thị xã Hương Thủy phối hợp với Sở LĐ-TB&XH và Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) tổ chức trao quà đến các thương bệnh binh nặng trên địa bàn. Bí thư Thị ủy Lê Ngọc Sơn dự và phát biểu tại buổi trao quà. Cùng dự có UVTV Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Trần Tấn Quốc; Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngô Thị Ái Hương.

Đợt này, có 9 suất quà, mỗi suất trị giá 15 triệu đồng được trao cho các thương bệnh binh có tỷ lệ thương tật từ 81% trở lên. 
 
Phát biểu tại buổi trao quà, Bí thư Thị ủy Lê Ngọc Sơn mong muốn, các thương binh, gia đình liệt sỹ, các gia đình có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước, phát huy truyền thống gia đình, nỗ lực học tập, công tác, chiến đấu, lao động sản xuất, để trở thành những người có ích cho xã hội.
 
Được biết, thời gian qua, các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể và các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Hương Thủy luôn luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình có công cách mạng với nhiều hình thức thiết thực, như: phụng dưỡng các Mẹ Việt Nam Anh hùng, lập sổ tiết kiệm, hỗ trợ kinh phí xây dựng, sửa chữa nhà tình nghĩa, thăm hỏi tặng quà, hỗ trợ việc làm… Hiện, 99,6 % gia đình người có công ở Hương Thủy có mức sống bằng hoặc trên mức sống bình quân chung của địa phương.
 
Thanh Đoàn - Hoài Lam
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.934.022
Truy cập hiện tại 168 khách