Tìm kiếm
Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Nam Tiến thăm các gia đình chính sách
Ngày cập nhật 21/07/2021

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng 21/7, ông Nguyễn Nam Tiến - UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đã đến thăm, tặng quà các Bà mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH), gia đình có công trên địa bàn thị xã Hương Thủy. Cùng đi có đại diện lãnh đạo UBMTTQVN thị xã và Phòng LĐ-TB&XH thị xã.

Chủ tịch UBMTTQVN Nguyễn Nam Tiến thăm hỏi, tặng quà cho mẹ VNAH Nguyễn Thị Tuyết ở phường Thủy Phương

Hiện, thị xã Hương Thủy có 5 mẹ VNAH, trong đó, 2 mẹ ở xã Thủy Thanh là Nguyễn Thị Rớ, Lê Thị Hết; 2 mẹ ở phường Thủy Phương là Nguyễn Thị Tuyết, Lê Thị Mèo và 1 mẹ ở phường Thủy Dương là Nguyễn Thị Phụ.
 
Đến thăm, tặng quà 5 Bà Mẹ VNAH và 4 gia đình có công, ông Nguyễn Nam Tiến bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; đồng thời, ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống, động viên các Mẹ và gia đình tiếp tục giữ vững truyền thống anh hùng cách mạng, tiếp tục là tấm gương sáng, mẫu mực cho các thế hệ trẻ noi theo, đồng thời, đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến đời sống, sinh hoạt, sức khỏe… của các Mẹ và gia đình có công trong thời gian tới.
 
Dịp này, ngoài những phần quà của Chủ tịch nước và của tỉnh, thị xã Hương Thủy đã dành tặng 100 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng đến các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.
 
Một số hình ảnh tại buổi đi thăm:
 
 
 
 
 
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 11.029.642
Truy cập hiện tại 292 khách