Tìm kiếm
Công an Hương Thủy cấp phát miễn phí hơn 3.000 khẩu trang y tế
Ngày cập nhật 09/02/2020
Nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong việc phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, trong những ngày qua, Công an thị xã Hương Thủy đã tổ chức các đợt ra quân tuyên truyền và cấp phát khẩu trang y tế miễn phí cho người tham gia giao thông. 
 

Cụ thể, chiều 6/2, tại điểm cấp phát khu vực giao lộ Nguyễn Tất Thành và 2/9 - tuyến đường có mật độ người và phương tiện tham gia giao thông đông, trong khoảng thời gian 2h đồng hồ, Công an thị xã đã cấp phát miễn phí hơn 2.500 khẩu trang cho người dân. Tất cả khẩu trang cấp phát đều được đơn vị đặt mua tại các cơ sở uy tín, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trước đó, Công an thị xã cũng đã cấp phát gần 1.000 khẩu trang miễn phí cho cán bộ chiến sĩ trong lực lượng và người dân đến làm thủ tục hành chính tại đơn vị.
 
Là địa bàn có Khu Công nghiệp Phú Bài với số lượng hàng nghìn chục lao động, chính vì vậy, việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức và cấp phát khẩu trang miễn phí sẽ góp phần nâng cao nhận thức cho người dân trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng trước dịch bệnh do virus nCoV gây ra.
 
 
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 2.808.204
Truy cập hiện tại 2.212 khách