Tìm kiếm
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ thoát nghèo tiêu biểu
Ngày cập nhật 22/01/2020

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, sáng 20/1, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương cùng lãnh đạo thị xã Hương Thủy đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách và hộ thoát nghèo tiêu biểu trên địa bàn.

Thăm các gia đình chính sách tại phường Phú Bài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng quê hương, đất nước. Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm và mong muốn tất cả các gia đình chính sách đều được hưởng cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Thăm và tặng quà 2 hộ gia đình thoát nghèo tiêu biểu tại xã Thủy Thanh, gồm hộ bà Trần Thị Bụi, trú tại thôn Thanh Tuyền và hộ bà Nguyễn Thị Ty, ở thôn Vân Thê Thượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các hộ gia đình vượt qua khó khăn vươn lên thoát nghèo, cũng như mong muốn các hộ gia đình tiếp tục mạnh dạn phát triển kinh tế để nâng cao đời sống. 
 
 
Nói chuyện và chúc Tết với cán bộ, chiến sỹ công an thị xã Hương Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đánh giá cao sự đóng góp to lớn của lực lượng công an thị xã trong việc đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, trong thời gian tới, tình hình an ninh trật tự sẽ có nhiều diễn biến phức tạp, nhất là trước, trong và sau dịp Tết Canh Tý 2020, vì vậy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nghề nghị lực lượng công an thị xã phải nêu cao tinh thần cảnh giác, tập trung cao độ cũng như tang cường công tác kiểm tra, thanh tra nhằm bảo đảm an toàn trật tự xã hội, không để bị động, không để bất ngờ trong mọi tình huống.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 2.807.569
Truy cập hiện tại 1.887 khách