Tìm kiếm
Trao tặng 110 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Xuân Canh Tý - năm 2020
Ngày cập nhật 06/01/2020

Trong sáng ngày 03/1, Hội Chữ thập đỏ thị xã Hương Thuỷ vừa phối hợp với Hội người mù thị xã tổ chức chương trình trao tặng quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” - nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020.

 

Trong dịp này, thông qua sự hỗ trợ của Đại đức Thích Viên Mãn (Trú trì tại chùa Báo Ân, huyện Quảng Điền) và một số cá nhân hảo tâm khác, đã có 110 suất quà, mỗi suất trị giá khoảng 250.000 đồng được trao tận tay cho các hộ gia đình là người mù, người khuyết tật, người nghèo, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã. Món quà tuy không lớn nhưng là sự động viên tinh thần đến các hộ gia đình đang gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần giúp mọi người đều được đón một mùa Xuân mới trong ấm áp tình thương yêu của cộng đồng.

Được biết, đây là một chương trình thiện nguyện ý nghĩa, được Hội Chữ thập đỏ thị xã Hương Thuỷ thường niên phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức, nhằm giúp đỡ các trường hợp thiếu may mắn được đón Tết vui tươi, vượt khó vươn lên trong cuộc sống; là hoạt động tích cực hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” hằng năm do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

Một số hình ảnh

Xuân Hậu
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.414.294
Truy cập hiện tại 831 khách