Tìm kiếm
Lễ dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ
Ngày cập nhật 23/12/2019

Sáng 20/12, Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã thị xã Hương Thủy long trọng tổ chức Lễ dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thị xã nhân kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Sau lễ dâng hương, đặt vòng hoa, các đại biểu dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của quê hương, đất nước đã không tiếc máu xương hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì tự do, hạnh phúc của Nhân dân.
 
Ngay sau buổi lễ, lãnh đạo thị xã, cán bộ, công  chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người dân đã thắp hương lên hơn 1.400 phần mộ Anh hùng liệt sĩ, trong đó có gần 800 liệt sĩ vô danh, thể hiện sự thành kính, tri ân sâu sắc đến các thế hệ cha anh đi trước đã hiến nguyện xương máu cho độc lập, tự do của dân tộc. 
 
Phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, trong hơn 40 năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hương Thủy luôn nêu cao tinh thần cách mạng, tăng cường sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, chung tay xây dựng Thừa Thiên Huế nói chung, thị xã Hương Thủy nói riêng ngày càng khởi sắc, giàu mạnh.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 2.899.506
Truy cập hiện tại 2.330 khách