Tìm kiếm
Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri xã Phú Sơn
Ngày cập nhật 03/12/2019

Chiều 2/12, Đoàn ĐBQH tỉnh gồm Thiếu tướng Đặng Ngọc Nghĩa - Ủy viên Thường trực Ủy ban QP&AN của Quốc hội; ông Nguyễn Chí Tài - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Phú Sơn, thị xã Hương Thủy.

 

Sau khi nghe đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh thông báo những nội dung quan trọng được thông qua tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV, cử tri xã Phú Sơn đã kiến nghị, đề xuất một số vấn đề như: Tạo điều kiện cho HTX lâm nghiệp bền vững Phú Sơn được thuê đất để sản xuất; xóa nợ ngân hàng cho người dân do liên quan đến dự án mía đường; nâng giá đền bù đất ở Dự án cao tốc Cam Lộ - Túy Loan và đường dây điện 500kV; tu sửa, nâng cấp một số đường bê tông bị xuống cấp; xây cống ngầm để đảm bảo an toàn cho người dân trong mùa mưa lũ; đẩy nhanh tiến độ dự án nước sạch...

Từ những ý kiến kiến nghị của bà con cử tri, lãnh đạo thị xã Hương Thủy đã tiếp thu, giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền. Đại diện đoàn ĐBQH tỉnh giải đáp, trao đổi thêm những nội dung liên quan; đối với kiến nghị liên quan đến các Bộ, ngành Trung ương, Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ tiến hành tổng hợp, chuyển đến các cơ quan chức năng nghiên cứu, giải quyết.

Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.008.884
Truy cập hiện tại 1.303 khách