Tìm kiếm
Tặng quà cho các gia đình có người thân bị nạn do thiên tai
Ngày cập nhật 03/12/2019

Chiều 28/11, lãnh đạo thị xã Hương Thủy đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân hoạt động nhìn lại 20 năm trận lũ lịch sử năm 1999.

 

Tại những nơi đến, ông Nguyễn Thanh Minh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Hương Thủy đã thăm hỏi và chuyển 4 suất quà của tỉnh, mỗi suất 1 triệu đồng và 4 suất quà của thị xã Hương Thủy, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng đến 4 hộ gia đình, gồm: ông Lê Đình Vệ (thôn Chiết Bi, xã Thủy Tân), bà Phạm Thị Thúy (tổ 2, phường Thủy Lương), bà Trần Thị Ni (thôn Thanh Toàn, xã Thủy Thanh) và ông Lê Đắc Chương (thôn Thanh Tuyền, xã Thủy Thanh).
 
Được biết, sau khi Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ và nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ đến thăm, tặng quà 3 hộ tại làng Rồng (Thuận An - Phú Vang) và 1 hộ tại tổ dân phố Đá Bạc (Phú Lộc) vào ngày 3/11, theo kế hoạch, sẽ tổ chức tặng quà các gia đình khó khăn còn lại tại Lễ tưởng niệm nhìn lại 20 năm trận lũ lịch sử năm 1999. Tuy nhiên, do các hộ gia đình ở nhiều địa phương khác nhau, nhiều người già yếu, neo đơn, đi lại không thuận tiện. Mặt khác, việc có mặt tại Lễ tưởng niệm sẽ gợi lại những mất mát, đau thương nên Sở Lao động, Thương binh & Xã hội đã thống nhất với Văn phòng thường trực BCH PCTT&TKCN tỉnh để các huyện, thị xã tổ chức đến thăm, tặng quà nhằm động viên các hộ gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.008.884
Truy cập hiện tại 1.188 khách