Tìm kiếm
Lãnh đạo thị xã thăm, chúc mừng các cơ sở giáo dục nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam
Ngày cập nhật 26/11/2019

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trong các ngày từ 18-20/11, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên một số trường học trên địa bàn. 

Bí thư Thị ủy Lê Văn Chính thăm, chúc mừng Trung tâm Giáo dục quốc phòng

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo thị xã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của thầy và trò các trường đã vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích trong năm học qua; đồng thời,  mong muốn tập thể, cán bộ, giáo viên các trường cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành tấm gương sáng về đạo đức và lòng yêu nghề. Đội ngũ giáo viên cần nâng cao năng lực trình độ chuyên môn, áp dụng sáng tạo mô hình trường học mới để góp phần hình thành một thế hệ học sinh có đầy đủ phẩm chất, năng lực. Lãnh đạo thị xã đề nghị các trường cần tranh thủ sự ủng hộ của Sở GD&ĐT, vận động các nguồn lực xã hội hóa để đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác dạy và học, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho địa phương.
 
Cũng trong dịp này, lãnh đạo thị xã đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các đơn vị đào tạo cán bộ, quản lý; các cơ sở giáo dục và một số trường đại học trên địa bàn tỉnh.
 
\
 
Phó Chủ tịch UBND thị xã thăm, chúc mừng Sở GD&ĐT
 
 
Phó Chủ tịch HĐND thị xã Văn Viết Cảm tặng hoa chúc mừng Trường THCS Thủy Bằng
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.230.143
Truy cập hiện tại 29 khách