Tìm kiếm
Phấn đấu 100% trường đạt chuẩn quốc gia trong 5 năm tới
Ngày cập nhật 26/11/2019

“Phấn đấu 100% trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2020-2025 và đứng vào top đầu về tỷ lệ học sinh giỏi cấp tỉnh”, đó là phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lê Văn Chính - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã tại buổi tọa đàm kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, do Phòng GD&ĐT thị xã tổ chức sáng 19/11. Cùng dự có các đồng chí trong BTV Thị ủy; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã và các xã, phường.

Với những nỗ lực, cố gắng, trong những năm qua ngành Giáo dục & Đào tạo thị xã Hương Thủy đã đạt được nhiều thành tích trên các lĩnh vực, trong đó, đáng chú ý là có 39/48 trường đạt chuẩn Quốc gia, dẫn đầu toàn tỉnh; tỷ lệ huy động học sinh ở các cấp học đạt tỉ lệ cao, hoàn thành phổ cập mầm non cho trẻ 5 tuổi; phổ cập giáo dục tiểu đạt mức độ 3, duy trì chất lượng phổ cập giáo dục THCS; tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh đạt giải cấp tỉnh, cấp quốc gia tăng hàng năm... Với những kết quả đạt được, nhiều tập thể và các nhân được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, được Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo,  Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen...
 
Biểu dương những kết quả đáng ghi nhận của ngành Giáo dục & Đào tạo thị xã, Bí thư Thị ủy Lê Văn Chính mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên của ngành tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, đồng thời có những giải pháp mang tính đột phá để nhanh chóng vượt qua con số 81,25%, tiến tới hoàn thành 100% tỷ lệ trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2020-2025; lọt vào top đứng đầu về tỷ lệ học sinh giỏi, giành nhiều giải cao tại các kỳ thi cấp tỉnh và quốc gia.
 
 
Dịp này, có 3 tập thể, 10 cá nhân, 4 chiến sĩ thi đua cấp tỉnh được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen và 10 tập thể lao động xuất sắc được UBND tỉnh tặng Bằng khen.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.230.143
Truy cập hiện tại 21 khách