Tìm kiếm
Tưng bừng Đêm hội Trăng rằm của con em cán bộ, công chức, viên chức cơ quan năm 2019
Ngày cập nhật 16/09/2019

Chiều tối ngày 12/9/2019, Công đoàn cơ quan HĐND&UBND thị xã Hương Thủy tổ chức Vui tết Trung thu cho các cháu Thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, viên chức cơ quan. 

Đến tham dự và chung vui cùng các cháu Thiếu nhi nhân ngày Tết Trung trung cổ truyền năm nay, có các đồng chí: Nguyễn Đắc Tập – UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Hương Thủy, Bí thư Đảng ủy cơ quan; Trương Đức Tú - UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Thanh Minh – Phó Chủ tịch UBND thị xã; Võ Thị Minh Thảo – Trưởng phòng LĐTB&XH, Chủ tịch Công đoàn cơ quan; Thủ trưởng các phòng, ban và hơn 150 em Thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, viên chức.

Múa lân trong đêm Vui Tết trung thu 

Hòa cùng không khí vui tươi của đêm hội trăng rằm; với mong muốn đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho các cháu Thiếu niên, nhi đồng, tạo cơ hội để tất cả trẻ em được tham gia đón Tết Trung thu an toàn, thân thiện, bình đẳng và bổ ích. Công đoàn Cơ quan HĐND&UBND thị xã tổ chức Chương trình Vui Tết trung thu cho con em cán bộ, công chức, viên chức, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn cơ quan đến đời sống tinh thần của các cháu.

Nhân dịp này, Công đoàn cơ quan HĐND&UBND cũng đã tặng 11 suất quà cho các em học sinh giỏi, đạt những thành tích cao trong học tập và 05 suất quà (mỗi suất 500.000đ) từ Qũy Bảo trợ trẻ em thị xã trao tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Việc tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn cơ quan đến đời sống tinh thần của con em cán bộ, công chức, viên chức.

Những món quà, lời động viên, các hoạt động vui chơi trong ngày Tết Trung thu sẽ giúp các em phấn khởi, lạc quan vững tin bước vào năm học mới, đồng thời khơi dậy trong các cháu Thiếu niên, nhi đồng một Tết Trung thu cổ truyền nhiều niềm vui và đầy ý nghĩa.

 

 

Thanh Quý
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.597.426
Truy cập hiện tại 126 khách