Tìm kiếm
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri phường Thủy Dương và Thủy Phương
Ngày cập nhật 12/06/2019
Chiều 11/6, Tổ đại biểu số 6 HĐND tỉnh do ông Lê Văn Chính, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hương Thủy làm tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc cử tri 2 phường: Thủy Dương và Thủy Phương.
 

Đại diện tổ đại biểu đã thông báo đến cử tri 2 phường về tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh những tháng đầu năm 2019 và một số nội dung cơ bản của kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa VII, dự kiến diễn ra đầu tháng 7/2019.
 
Tại buổi tiếp xúc, ngoài một số ý kiến liên quan đến công tác quy hoạch, giải phóng mặt bằng, tín dụng đen, tình trạng xe quá tải chạy vào ban đêm ở một số tuyến đường nội thị, hầu hết các đề xuất, kiến nghị của cử tri chủ yếu liên quan đến chế độ, chính sách cho người có công; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; tiến độ của một số dự án trên địa bàn phường Thủy Dương; cần hỗ trợ kịp thời cho người dân có lợn chết do dịch tả lợn châu Phi…
 
 
Cử tri đóng góp ý kiến tại buổi tiếp xúc
 
Những ý kiến của bà con cử tri đã được đại diện chính quyền các cấp tiếp thu và giải trình tại chỗ. Những vấn đề thuộc thẩm quyền cao hơn, tổ đại biểu số 6 HĐND tỉnh tổng hợp để đề xuất tại kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới.
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.582.834
Truy cập hiện tại 173 khách