Tìm kiếm
"Ngày Chủ Nhật xanh" đối với đoàn viên thanh niên cơ quan HĐND&UBND thị xã Hương Thủy
Ngày cập nhật 03/06/2019

Hòa chung với khí thế sôi nổi của các tầng lớp nhân dân thị xã tiếp tục ra quân thực hiện có hiệu quả Đề án tổ chức Ngày Chủ nhật xanh “Hãy hành động để Hương Thủy thêm Xanh - Sạch - Sáng” của UBND TX Hương Thủy.

Ngày 01/6/2019, Chi đoàn cơ sở cơ quan HĐND&UBND thị xã tiếp tục ra quân dọn dẹp vệ sinh làm đẹp cơ quan, tiến hành thu gom rác trước cơ quan và trồng hoa xung quanh bồn cây xanh trên vỉa hè dọc quốc lộ 1A, những sắc hoa đỏ, vàng, da cam…hòa quyện cùng màu xanh của lá đã góp phần làm cho mặt tiền của cơ quan tươi mới hơn, sinh động hơn. Đây có thể là điểm nhấn để khuyến khích bà con ở dọc quốc lộ của các phường hưởng ứng cùng tham gia trồng hoa thực hiện thành công chương trình “Thành phố 4 mùa hoa” do UBND tỉnh phát động. Đồng thời BCH Chi đoàn cũng đã có kế hoạch cụ thể cắt cử, phân công đoàn viên phối hợp với Bảo vệ cơ quan thường xuyên tưới nước, bón phân, chăm sóc bảo đảm cho cây sống và liên tục ra hoa ngay trong mùa hè này. Hoạt động của đoàn viên thanh niên chi đoàn cơ sở cơ quan HĐND&UBND thị xã không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của tuổi trẻ đối với phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” mà còn có ý nghĩa tuyên truyền, nhân rộng các mô hình, hành động thiết thực làm cho Hương Thủy thực sự  thêm Xanh - Sạch - Sáng. Xứng đáng với Thư khen của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân tỉnh TT-Huế “Hưởng ứng phong trào này chỉ trong thời gian ngắn, nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo đã được nhiều bạn trẻ, người dân, tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh triển khai thực hiện sôi nổi, rộng khắp góp phần làm cho Huế đẹp hơn, thơ mộng hơn trong một không gian xanh - sạch - sáng”.

Mong rằng, lãnh đạo các xã, phường dọc quốc lộ 1A tiếp tục quan tâm vận động bà con tích cực trồng các loại hoa có thể cho ra hoa quanh năm làm cho đường phố 4 mùa nở hoa, mang lại môi trường trong lành, tươi vui cho mọi người dân./.

Trương Cường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.421.232
Truy cập hiện tại 1.397 khách