Tìm kiếm
Hiến máu tình nguyện ngày Chủ nhật Đỏ
Ngày cập nhật 29/01/2019

Sáng 27/1, tại phường Thủy Phương đã diễn ra ngày hội hiến máu tình nguyện Chủ nhật Đỏ năm 2019, do Báo Tiền Phong, Tỉnh đoàn và Thị đoàn Hương Thủy phối hợp tổ chức. 

Ngày hội thu hút hơn 500 đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người dân trên địa bàn tham gia. Kết quả đã tiếp nhận được gần 329 đơn vị máu để bổ sung vào nguồn máu dự trữ, góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu vào dịp Tết Nguyên đán để cứu chữa và điều trị kịp thời cho các bệnh nhân qua cơn hiểm nghèo. 
 
Theo anh Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, ngày hội Chủ nhật Đỏ năm nay tuy diễn ra trong điều kiện thời tiết bất lợi, có mưa rét nhưng vẫn thu hút đông đảo các lực lượng tham gia. Đây là năm thứ hai liên tiếp ngày hội Chủ nhật Đỏ được tổ chức tại thị xã Hương Thủy, một trong những địa phương luôn đi đầu trong phong trào hiến máu tình nguyện, với nhiều mô hình hiến máu tình nguyện tiêu biểu như: mô hình gia đình cùng tham gia hiến máu, đội xung kích hiến máu tình nguyện, câu lạc bộ những người tham gia hiến máu từ 20 lần trở lên... 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 2.289.280
Truy cập hiện tại 17 khách