Tìm kiếm
Trao 83 suất quà tết cho đoàn viên khó khăn
Ngày cập nhật 28/01/2019

Sáng 25/1, LĐLĐ thị xã Hương Thủy tổ chức trao quà tết cho đoàn viên, CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Dịp này, LĐLĐ thị xã đã trao 83 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng bằng tiền mặt (trong đó LĐLĐ tỉnh 20 suất, LĐLĐ thị xã 50 suất và 13 suất do các đơn vị, doanh nghiệp ủng hộ) cho cho đoàn viên, CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật trên địa bàn. Trước đó, LĐLĐ thị xã cũng đã đến thăm, tặng quà cho công nhân, người lao động tại Công ty chế biến gỗ Minh An và Công ty TNHH viên nén năng lượng Thừa Thiên Huế.
 
Ông Trần Duy Thao - Chủ tịch LĐLĐ thị xã Hương Thủy cho biết, tổ chức công đoàn các cấp luôn đồng hành, hỗ trợ giúp đỡ cho đoàn viên, CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của tổ chức công đoàn nhằm động viên, khích lệ gia đình các đoàn viên công đoàn vượt qua khó khăn, yên tâm công tác.
 
Năm 2018, LĐLĐ thị xã đã triển tổ chức nhiều hoạt động đem lại lợi ích thiết thực cho đoàn viên, CNVC-LĐ, như: phối hợp tổ chức chương trình “Tết sum vầy” cho công nhân các KCN phía nam; khánh thành và bàn giao 2 nhà "Mái ấm Công đoàn"; trao quà hỗ trợ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn…
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 2.216.520
Truy cập hiện tại 507 khách