Tìm kiếm
Tập huấn sử dụng hóa đơn điện tử
Ngày cập nhật 24/11/2018

Hơn 500 doanh nghiệp, tổ chức, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn thị xã Hương Thủy tham gia hội nghị tập huấn sử dụng hóa đơn điện tử, do Chi cục Thuế thị xã phối hợp với các phòng, ban nghiệp vụ Cục Thuế tỉnh tổ chức ngày 22/11.

Tại hội nghị, đại diện Cục Thuế tỉnh đã triển khai, phổ biến những nội dung cơ bản của Nghị định 119 của Chính phủ quy định về việc sử dụng hóa đơn điện tử, cũng như lộ trình chuyển đổi từ hóa đơn tự in, hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử. Theo đó, chậm nhất đến ngày 1/11/2020, các tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh có sử dụng hóa đơn phải hoàn thành việc chuyển đổi sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế. Việc áp dụng hóa đơn điện tử không những góp phần tăng tính minh bạch, giảm thiểu tình trạng mua bán hóa đơn trôi nổi, hóa đơn giả trên thị trường, mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí cho doanh nghiệp
 
Tại hội nghị, các ý kiến kiến nghị, đề xuất của doanh nghiệp đã được đại diện ngành thuế giải đáp, hướng dẫn cụ thể; một số nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử giới thiệu, tư vấn các giải pháp phần mềm để các đơn vị lựa chọn áp dụng.
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.421.746
Truy cập hiện tại 2.112 khách