Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm
Ngày cập nhật 12/09/2018

Gần 300 cán bộ, hội viên Hội Nông dân, Hội Phụ nữ và các tổ chức, cá nhân đang hoạt động kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn đã tham gia lớp tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) do Phòng Y tế thị xã phối hợp với Hội Nông dân, Hội Phụ nữ và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức. Lớp tập huấn được chia thành 2 đợt: đợt 1 (12/9) và đợt 2 (15/9).

Tại lớp tập huấn, các học viên được cán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh phổ biến một số văn bản liên quan đến các quy định về VSATTP, như: quy định về cấp giấy xác nhận kiến thức ATTP và chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh đủ điều kiện ATTP; quy định về xử phạt hành chính đối với các hộ, cơ sở sản xuất kinh doanh vi phạm về VSATTP. Bên cạnh đó, các học viên còn được tham gia thảo luận, trao đổi, hướng dẫn về các phương pháp đảm bảo VSATTP trong sản xuất, chế biến, bảo quản, vận chuyển và tiêu dùng thực phẩm. 
 
Ngoài mục đích nâng cao ý thức, trách nhiệm của các hộ kinh doanh trong việc tuân thủ các điều kiện đảm bảo VSATTP, thông qua lớp tập huấn góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước trong việc đảm bảo ATVSTP cho người dân.
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.582.834
Truy cập hiện tại 1.637 khách