Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thường trực HĐND thị xã làm việc với Thường trực HĐND, các Ban của HĐND phường Thủy Phương
Ngày cập nhật 30/03/2018

Thực hiện Luật tổ chức chính quyền địa phương, Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 và Chương trình công tác của Thường trực HĐND thị xã năm 2018, Ngày 28/3/2018, Thường trực HĐND thị xã tổ chức Đoàn làm việc với Thường trực HĐND, các Ban của HĐND phường Thủy Phương để rà soát tình hình hoạt động và những khó khăn vướng mắc trong quá trình tổ chức hoạt động. Đoàn làm việc do đồng chí Trương Đức Tú - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì.

Tại buổi làm việc, đ/c Nguyễn Thanh Thơm, Phó Chủ tịch HĐND phường đã báo cáo tình hình hoạt động của HĐND phường trong quý I và nhiệm vụ trọng tâm trong quý II. Đồng thời, Thường trực HĐND phường và lãnh đạo các Ban của HĐND phường cũng đã báo cáo, kiến nghị rõ những khó khăn tồn tại và vướng mắc trong quá trình hoạt động.

Đ/c Trương Đức Tú - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu chỉ đạo

Trao đổi với lãnh đạo phường, đ/c Trương Đức Tú cho biết để nâng cao chất lượng hoạt động của Thường trực HĐND, các Ban của HĐND phường thì cần nâng cao năng lực, trình độ của mỗi đại biểu HĐND nói riêng và lãnh đạo các Ban của HĐND nói chung, nên trong thời giạn tới, Thường trực HĐND thị xã sẽ tổ chức tập huấn cho các Ban của HĐND các phường, xã.

Kết luận tại buổi làm việc, đ/c Trương Đức Tú ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của Thường trực HĐND, các Ban của HĐND phường và đề nghị HĐND phường Thủy Phương tiếp tục thực hiện tốt kế hoạch, nhiệm vụ trong thời gian tới.

huongthuy.thuathienhue.gov.vn

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.582.834
Truy cập hiện tại 1.620 khách