Tìm kiếm
Thủy Phương: Phát động xây dựng mô hình "Chi hội phụ nữ không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội"
Ngày cập nhật 06/03/2018

Sáng ngày 4/3, Chi hội phụ nữ tổ dân phố 9, phường Thủy Phương tổ chức kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3  và 1978 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, phát động xây dựng mô hình "Chi hội phụ nữ không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội".

Tại đây, chị em tổ dân phố 9 đã có dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam với 8 chữ vàng: “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.     
Dịp này, Hội LHPN phường Thủy Phương phát động xây dựng mô hình "Chi hội phụ nữ không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội", đây là một trong những nội dung của Cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động nhằm chung tay bảo vệ môi trường, xây dựng đô thị văn minh.

Tại buổi phát động, Hội LHPN phường kêu gọi gia đình hội viên phụ nữ không vi phạm pháp luật  và tệ nạn xã hội, vận động các thành viên trong gia đình thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của công dân, chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, các quy định của địa phương và quy ước, hương ước của cộng đồng... không có thành viên mắc các tệ nạn ma túy, cờ bạc, lô đề, nghiện ngập... Đây là mô hình rất thiết thực nhằm ngăn ngừa hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Dịp này, Chi hội phụ nữ tổ dân phố cũng đã phát động gây quỹ xây dựng nhà "Mái ấm tình thương" cho gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Xuân Liêm.huongthuy.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 2.031.641
Truy cập hiện tại 57 khách