Tìm kiếm
Phường Thủy Lương khen thưởng học sinh đạt thành tích cao
Ngày cập nhật 06/09/2017

Nhằm tuyên dương, động viên các thầy cô giáo và em học sinh đạt thành tích cao trong học tập trước khi bước vào năm học mới, phường Thủy Lương vừa tổ chức gặp mặt và khen thưởng các thầy cô giáo đạt giải cao tại các kỳ thi do tỉnh, thị xã tổ chức và các em học sinh thi đỗ vào các trường Đại học trên cả nước trong năm học 2016 - 2017. Đến dự có đồng chí Phan Anh Thư - Uỷ biên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ.

Với sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền địa phương, sự nỗ lực của mỗi thầy cô giáo và các em học sinh, kết thúc năm học 2016 – 2017, toàn phường có 46 học sinh thi đỗ vào các trường Đại học trên cả nước, 27 giáo viên và học sinh các cấp đạt giải cao do tỉnh và thị xã tổ chức. Tại đây, các em cũng như các thầy cô giáo đã được UBND phường tặng giấy khen và quà, trị giá mỗi suất 200.000đ.
Đây là một trong những hoạt động thường niên của phường Thủy Lương, được ngành giáo dục thị xã Hương Thủy đánh giá cao trong công tác khuyến học, khuyến tài. Phần quà tặng tuy chưa lớn nhưng đó là động lực nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các em học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy con cái.
 

Xuân Liêm.huongthuy.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 1.833.905
Truy cập hiện tại 121 khách