Tìm kiếm
Sôi nổi Đại hội TDTT cấp cơ sở
Ngày cập nhật 12/06/2017

Hướng tới Đại hội TDTT thị xã lần thứ 8, trong 2 ngày 3&4/6, phường Phú Bài và phường Thủy Châu đã tổ chức khai mạc Đại hội TDTT phường lần thứ 5 năm 2017. Lễ khai mạc thu hút đông đảo người dân trên địa bàn tham gia.

Là địa phương luôn đi đầu trong các hoạt động TDTT, Đại hội TDTT phường Phú Bài lần thứ 5 được tổ chức nhằm đẩy mạnh hơn nữa cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó khơi dậy tiềm năng TDTT trong các tầng lớp nhân dân; vận động dân dân tham gia tập luyện TDTT để tăng cường sức khỏe phục vụ lao động sản xuất, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đại hội cũng là dịp để địa phương tuyển chọn những vận động viên xuất sắc vào đội tuyển của phường tham gia Đại hội TDTT thị xã lần thứ 8 năm 2017-2018.

Đại hội TDTT phường Thủy Châu lần thứ 5 có hơn 500 vận động viên đến từ các tổ dân phố trên địa bàn tham gia, tranh tài ở 6 bộ môn: cầu lông, bóng đá, điền kinh, kéo co, đẩy gậy và đua ghe. Đại hội TDTT phường là ngày hội văn hóa, là dịp để các vận động viên có cơ hội được cọ xát, học hỏi, thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó, cùng nhau chung sức để xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu mạnh.

Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 1.812.350
Truy cập hiện tại 104 khách