Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Nâng cao nhận thức về an toàn vệ sinh thực phẩm cho nông dân
Ngày cập nhật 07/04/2023

Sáng 7/4, Ban Chấp hành Hội Nông dân thị xã Hương Thủy tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm cho cán bộ, hội viên nòng cốt trên địa bàn. 

Tại lớp tập huấn, hơn 50 cán bộ, hội viên nòng cốt đến từ Hội Nông dân các xã, phường được báo cáo viên Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh cung cấp các chuyên đề, như: công tác quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp và an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản thời gian qua; kiến thức về quản lý chất lượng an toàn thực phẩm, trách nhiệm của người sản xuất kinh doanh; cách nhận biết sản phẩm an toàn; phương pháp ghi chép hồ sơ và truy xuất nguồn gốc... 
 
Theo ông Phạm Xuân Tám, Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Hương Thủy, bên cạnh đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên về sản xuất, kinh doanh đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm bằng nhiều hình thức, thời gian tới, các cấp hội nông dân trên địa bàn thị xã tiếp tục tăng cường tuyên truyền, vận động, khuyến khích nông dân chủ động thực hiện các mô hình điểm trong sản xuất nông sản sạch, nông sản hữu cơ, đồng thời nâng cao kiến thức cho người dân trong việc chọn lựa nông sản chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.506.596
Truy cập hiện tại 1.383 khách