Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh xã hội thị xã Hương Thủy đã đến Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy thăm và tặng quà Trung thu cho con các cán bộ Y tế tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19
Ngày cập nhật 22/09/2021

     Sáng ngày 17/9/2021, các Đồng chí trong phòng Phòng lao động - Thương binh xã hội thị xã Hương Thủy đã đến Trung Tâm Y tế thị xã Hương Thủy thăm hỏi và tặng một số quà trung thu cho con các cán bộ Y tế đã và đang tham gia phòng chống dịch ở tuyến đầu nguy hiểm.   

   Nhằm kịp thời động viên Đội ngũ nhân viên y tế nói chung, và đặc biệt là các cán bộ trực tiếp tham gia tuyến đầu phòng chống dịch thuộc địa bàn Thị xã Hương Thủy. Đồng chí Dương Thị Kim Tú, Trưởng Phòng Lao động - Thương binh xã hội, thị xã Hương Thủy cùng các đồng chí trong phòng đã đến thăm hỏi và tặng 24 suất quà Trung thu cho con các cán bộ đã và đang trực tiếp tham gia tuyến đầu phòng chống dịch đồng thời gửi những lời động viên trong buổi gặp mặt.

  Cũng tại dịp này đồng chí Nguyễn Văn Vỹ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế đã gửi lời cảm ơn sâu sắc sự quan tâm, động viên khích lệ của Phòng Lao động - Thương binh xã hội, thị xã Hương Thủy. Qua đó thay mặt tập thể cán bộ y tế Hương Thủy xin hứa tiếp tục thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của cấp trên để công tác phòng chống dịch trên địa bàn được khống chế trong thời gian tới. Sự thăm hỏi và động viên của Phòng tạo thêm niềm tin và động lực để cán bộ y tế tuyến đầu phòng chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn.

Một số hình ảnh;

                            

                            

                            

 

Ths.Mai Ly - T3G Hương Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.763.716
Truy cập hiện tại 1.320 khách