Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm lại hai Phó Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy
Ngày cập nhật 29/07/2021

          Sáng ngày 26 tháng 7 năm 2021, tại Hội trường Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy đã diễn ra buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại hai phó Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy đối với BS. CKI Dương Thị Thu Hằng và BS.CKI Nguyễn Thị Kim Thu.

 

          Tham dự buổi lễ có DS.CKI Lê Viết Bắc, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh TT Huế; BS.CKII Nguyễn Đắc Ngọc, Trưởng  phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế; Cùng Ban Giám đốc TTYT thị xã, các Trưởng, phó khoa phòng và cán bộ viên chức Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy.

 Sau khi trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho hai đồng chí Phó Giám đốc; DS.CKI Lê Viết Bắc - Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Y tế đã phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ trong thời gian đến. Đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế đánh giá cao những kết quả mà TTYT thị xã Hương Thủy đã đạt được trong thời gian vừa qua, và mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức Trung tâm phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ của ngành giao phó, xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển.

          Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Dương Thị Thu Hằng và đồng chí Nguyễn Thị Kim Thu đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo cơ quan các cấp, Đảng ủy, BGĐ TTYT cùng toàn thể viên chức trong đơn vị đã tín nhiệm, tin tưởng giao phó trọng trách. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới sẽ luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của quý cơ quan ban ngành của Thị xã, Sở Y tế; Đảng ủy, Ban Giám đốc cũng như tập thể viên chức TTYT thị xã Hương Thủy và sẽ nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

          Sau nghi lễ công bố trao quyết định, đại diện các khoa, phòng, đã lần lượt lên tặng hoa và chúc mừng. Buổi lễ đã kết thúc trong không khí phấn khởi và đoàn kết của tập thể lãnh đạo và viên chức của đơn vị./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ;

                                      

                                      

                DS.CKI Lê Viết Bắc- Phó Giám đốc Sở Y tế trao quyết định bổ nhiệm lại và hoa chúc mừng 02 đồng chí Phó Giám đốc

                                         

                               Ths.BS.CKII Nguyễn Văn Vỹ - Giám đốc TTYT tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí Phó Giám đốc

                                     

                                     

                                     

                                              Đại điện các khoa, phòng  tặng hoa chúc mừng hai đồng chí Phó Giám đốc

Ths.Mai Ly - T3G Hương Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.764.771
Truy cập hiện tại 1.664 khách