Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lan tỏa ngày hội "Học sinh 3 tốt"
Ngày cập nhật 10/11/2020

Chiều tối 7/11, tại Trung tâm VH-TT&TT thị xã Hương Thủy, Tỉnh Đoàn tổ chức Ngày hội "Học sinh 3 tốt" với sự tham gia của hàng trăm đoàn viên, thanh niên học sinh trên địa bàn thị xã.

Điểm nhấn của ngày hội là hội thi “Khi tôi 18” và Liên hoan các câu lạc bộ, đội nhóm. Nội dung các phần thi xoanh quanh tình bạn, tình yêu, quyền và nghĩa vụ công dân khi đủ 18 tuổi, quan điểm sống tuổi 18, ý tưởng ước mơ hoài bão của thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước; kiến thức về pháp luật, kỹ năng thực hành xã hội và hướng nghiệp, những suy nghĩ, trăn trở, góc nhìn đóng góp cho xã hội khi bước vào tuổi 18.
 
Kết quả, giải Nhất hội thi “Khi tôi 18” thuộc về Trường THPT Phú Bài và giải Nhất liên hoan các câu lạc bộ đội, nhóm thuộc về Trường THPT Hương Thủy.  
 
 
Tối cùng ngày, Tỉnh Đoàn tổ chức tuyên dương 24 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” năm học 2019-2020 trên địa bàn toàn tỉnh. Đây là những em học sinh ưu tú có trong học tập và rèn luyện, nỗ lực vượt lên, vượt qua khó khăn để đạt thành tích học tập xuất sắc.  
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 13.191.052
Truy cập hiện tại 143 khách