Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Hương Thủy tổ chức ngày hội đọc sách và trao tặng "Tủ sách không đồng" năm học 2019 - 2020
Ngày cập nhật 19/06/2020

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, ngày 12/6, Hội đồng Đội thị xã Hương Thủy phối hợp với Hội đồng Đội huyện Nam Đông tiến hành trao tặng “Tủ sách không đồng” cho Trường THCS bán trú Long Quảng, huyện Nam Đông.

 

Nằm trong chuỗi hoạt động tham quan học tập mô hình hoạt động Đội và trao tặng “Tủ sách không đồng” năm học 2019 – 2020, Ngày hội đọc sách với mong muốn đưa sách đến gần hơn với các em, nhằm lan tỏa tình yêu dành cho sách, cũng như gửi đến các em thông điệp: Những cuốn sách hay sẽ rất hữu ích cho các em về vốn từ, vốn sống, kiến thức, nuôi dưỡng những ước mơ, thắp lên những ý tưởng... bởi sách được ví như người thầy, người bạn tâm giao. Ngoài những kiến thức các em được chỉ dạy bởi thầy cô, gia đình thì học từ cuộc sống và học từ sách là điều rất quan trọng để giúp các em trưởng thành, thành công trong tương lai...

Tại buổi trao tặng, Hội đồng Đội thị xã Hương Thủy trao 01 tủ sách với khoảng trên 500 cuốn sách thuộc nhiều thể loại như Đoàn, Đội, Danh nhân, khám phá, toán học, vật lý, kỹ năng sống, truyện tranh thiếu nhi… phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Dịp này, Hội đồng Đội thị xã Hương Thủy trao 03 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS bán trú Long Quảng.

Bên cạnh đó, nhằm thể hiện tấm lòng tri ân những gia đình thương, bệnh binh, thân nhân gia đình có công với cách mạng, Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao 02 suất quà cho 02 hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện Nam Đông.

Mong rằng, từ những quyển sách được tặng, Liên đội trường THCS bán trú Long Quảng sẽ tổ chức các hoạt động bổ ích nhằm nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng sống, đồng thời đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống cho đội viên qua những trang sách hay viết về Bác Hồ kính yêu, về quê hương, đất nước con người Việt Nam và khơi dậy phong trào say mê đọc sách trong đội viên, học sinh.

Nguyễn Nguyên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.655.178
Truy cập hiện tại 1.824 khách