Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Sôi nổi hội thị cắm hoa “Gia đình hạnh phúc”
Ngày cập nhật 21/10/2019

“Gia đình hạnh phúc” là chủ đề hội thi cắm hoa do Hội LHPN thị xã Hương Thủy tổ chức sáng 17/10. Hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Trưởng ban Dân vân, Chủ tịch UBMT và Phó Chủ tịch UBND thị xã đến dự và tặng hoa chúc mừng.

Tham gia hội thi năm nay có 13 đội thi đến từ Hội LHPN của 12 xã, phường và Công an thị xã. Các đội thực hành cắm hoa trong thời gian 40 phút, sau đó thuyết trình về ý nghĩa tác phẩm dự thi của đội mình. Theo đánh giá của ban giám khảo, nhờ chuẩn bị kỹ lưỡng từ ý tưởng đến cách trình bày, các đội đã mang đến hội thị nhiều tác phẩm độc đáo, mới lạ, mỗi tác phẩm đều mang một màu sắc riêng, nêu bật được chủ đề của hội thi. Đó là tình yêu, sự tôn trọng và ngợi ca người phụ nữ Việt Nam nói chung và người phụ nữ Huế nói riêng trong chiến đấu cũng như trong quá trình lao động sản xuất, dựng xây đất nước. 
 
Ngoài mục đích tuyên truyền, giáo dục cán bộ hội viên phấn đấu trở thành người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, hội thi là dịp để chị em thể hiện sự khéo léo, đảm đang của bản thân. Kết quả, giải nhất thuộc về đội thi đến từ Hội LHPN xã Thủy Tân. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 2 giải nhì, 3 giải ba và 7 giải khuyến khích cho các đội thi còn lại.
 
 
 
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.590.103
Truy cập hiện tại 1.354 khách