Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trẻ em - trách nhiệm của gia đình, nhà trường và xã hội
Ngày cập nhật 17/10/2019

Là chủ đề của Diễn đàn truyền thông & đối thoại diễn ra sáng 12/10 tại Trường THCS Thủy Phù, do Hội Đồng đội tỉnh, Tổ chức Cứu trợ trẻ em và Trung tâm Phát triển nông thôn miền Trung phối hợp tổ chức.

Mục đích của diễn đàn là tạo môi trường thuận lợi để trẻ em thực hiện quyền tham gia, đóng góp ý kiến, tạo cơ hội phát triển bình đẳng cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Tại diễn đàn, hơn 150 học sinh đã được truyền thông về tuổi dậy thì; phát triển tâm sinh lý; các biện pháp tránh thai; khái niệm, đối tượng, các hình thức về xâm hại, bạo hành ở trẻ và hậu quả...
 
Các nhóm tham gia cũng đã “làm nóng” buổi truyền thông & đối thoại bằng các tiểu phẩm: “Chuyện không của riêng ai”; “Mẹ ơi, con sợ lắm” và hùng biện về bảo vệ môi trường: “Ngày Chủ nhật xann”, đồng thời trao đổi, thảo luận, chia sẻ và đối thoại giữa học sinh với học sinh, học sinh với khán giả và học sinh với lãnh đạo các cấp.
 
Dịp này, Ban tổ chức đã trao thưởng cuộc thi “Thiết kế sản phẩm truyền thông dành cho các CLB trẻ em” và trao quà cho học sinh nghèo vượt khó.
 
Hoài Lam
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.582.834
Truy cập hiện tại 1.000 khách