Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bế giảng lớp võ thuật miễn phí đầu tiên tại xã Thủy Phù
Ngày cập nhật 17/09/2019

Sau gần 3 tháng luyện tập, ngày 15/9, lớp võ thuật miễn phí cho các em học sinh trên địa bàn xã Thủy Phù tổ chức lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận. Tham dự lễ bế giảng có đại diện lãnh đạo xã, Đoàn Thanh niên và CLB Bảo Long.

Thông qua sự chỉ dạy trực tiếp của HLV Ngô Đắc Tiến và các thành viên trong Ban huấn luyện của CLB Bảo Long, ngoài nắm vững các kỹ thuật cơ bản của môn Taekwondo, các em đã tiếp thu đầy đủ về nguyên tắc võ đạo, quy tắc ứng xử trong võ thuật cũng như trong đời sống hàng ngày. 
 
Anh Phan Tuấn Vũ - Bí thư Đoàn xã Thủy Phù cho biết, lớp học võ miễn phí cho thanh thiếu nhi trong hè do Đoàn Thanh niên xã phối hợp với CLB Bảo Long tổ chức là một mô hình sinh hoạt hè rất bổ ích và thiết thực. Không chỉ tạo sân chơi lành mạnh, giúp các em tránh xa các tệ nạn, lớp võ còn trang bị cho các em thêm kỹ năng sống, giúp nâng cao sức khỏe. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì và nhân rộng mô hình này.
 
Dịp này, Đoàn Thanh niên xã Thủy Phù đã trao tặng 3 phần quà cho 3 học viên trong lớp võ miễn phí đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
 
 
Đông Quân
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.582.834
Truy cập hiện tại 700 khách